Xem chi tiết kết quả tìm kiếm Xem chi tiết kết quả tìm kiếm

Hội chữ thập đỏ phường Tây Tựu tổ chức Chương trình tặng quà Tết Nhân ái xuân Giáp Thìn 2024
Ngày đăng 02/02/2024 | 15:37  | Lượt xem: 50

Sáng ngày 01/02/2024, Hội Chữ thập đỏ phường Tây Tựu tổ chức Chương trình tặng quà Tết Nhân ái xuân Giáp Thìn 2024 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Dự hội nghị có đ/c Hà Văn Hải - Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - UBND - MTTQ phường, các TDP, các nhà hảo tâm và các hộ khó khăn

Tại hội nghị, Hội CTĐ phường trao 13 xuất quà của Hội CTĐ quận Bắc Từ Liêm cho 13 hộ gia đình khó khăn mối xuất bằng tiền mặt 500.000đ. Nhóm báo ơn cộng đồng tặng 10 xuất quà mỗi xuất 500.000đ tiền mặt. Hội CTĐ phường tặng 58 xuất quà Tết nhân ái mỗi xuất 500.000đ tiền mặt.

Đồng chí Hà Văn Hải  - Quận ủy viên – Bí thư đảng ủy Phường đã phát biểu  động viên các gia đình được nhận quà cố gắng vượt qua mọi khó khăn để có cuộc sống ngày càng ổn định. Đề nghị các hộ gia đình tích cực tham gia phát triển kinh tế xã hội góp phần xây dựng phường Tây Tựu ngày càng văn minh giàu đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Chương trình văn nghệ chào mừng
Đ/c Hà Văn Hải - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu động viên các hộ gia đình
Tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khưn trên địa bàn Phường